Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam

Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam là ai?

Vâng Hyundai Ngọc An hay còn gọi là Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam. Chúng tôi nằm ngay trên khuôn viên rộng 7.000m3 ngay mặt tiền trên địa chỉ Showroom 3s: 672 (18A số cũ) Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Bao quanh khu doanh trại nhân dân VN một vị trí khá tiện lợi và an toàn.

Đại lý Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam. Chúng tôi được xây dựng trên khuôn viên 7000m3 đó, rộng rãi với đầy đủ kho để xe. Xưởng bảo dưỡng dịch vụ và Showroom trưng bày các loại xe ô tô. Đại lý Hyundai Ngọc An chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức. Và lớn nhất khu vực Miền Nam. Hội đủ các tiêu chuẩn và đạt chuẩn danh hiệu đại lý 3s. (Bán hàng- Bảo dưỡng, sửa chữa- Phụ tùng chính hãng).

hinh-anh-hyundai-ngoc-an

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình. Và chu đáo sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CAO NHẤT”.

Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam bán gì?

Đại lý Hyundai Gò Vấp- Hyundai Ngọc An chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe du lịch như: xe 4 chỗ. 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe Hyundai Grand i10, Hyundai elantra.  Hyundai Santafe, Hyundai tucson, Hyundai sonata. Hyundai i20 active– dòng xe bán tải khác. Như xe starex 3 chỗ, starex 6 chỗ . Và không thể thiếu dòng xe hạng tải nhẹ H100 dưới 3 tấn. Với những mức giá cạnh tranh, xe luôn trong tình trạng có sẵn cùng nhiều chính sách khuyến mãi lớn nhất chỉ có tại Hyundai Ngọc An chúng tôi.

xe-grand-i10-du-mau

Qua những năm phấn đấu và làm việc không ngừng nghỉ chúng tôi. Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam. Đã đạt được những phần thưởng sứng đáng nhất. Mà không phải nơi nào cũng có được. Đó chính là những danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất năm 2014 từ Hyundai Thành Công Việt Nam trao tặng. Bằng khen đạt giải nhì cuộc thi tay nghề toàn Châu Á do Hyundai Hàn Quốc tổ chức cùng nhiều những bằng khen khác……vv

Đại lý chúng tôi có tới 6 trung tâm bảo hành xe trên toàn hệ thống Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện cho khách hàng ở mỗi khu vực dễ dàng bảo trì. Bảo dưỡng cho chiếc xe cưng của mình.Với phụ tùng luôn có sẵn và hàng chính hãng. “ Nói không với phụ tùng giả” chỉ có tại Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai uy tín và chất lượng nhất Miền Nam.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908.223.055 Ms Hiểu zalo, viber 24/24. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn và báo giá tốt nhất cùng với hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc.

Chi nhánh 1: Hyundai Ngọc An: Showroom 3s: 327 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 2: Hyundai Ngọc An: Showrom 1S tại : 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bảo dưỡng: 327 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.