Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 70tr

Vị trí Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 40tr

Vâng chúng tôi Hyundai Tiên Phong là đại lý chính thức và ủy quyền lớn nhất, uy tín nhất khu vực Miền Nam – nằm tại vị trí số 672 (18A số cũ)  Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM địa lý đắc lợi ngay trung tâm quận Gò Vấp, ráp danh với quận 12, quận bình thạnh, quận tân phú , quận hóc môn và các tỉnh lân cận rất thuận tiện cho Quý khách hang mua sắm những chiếc xe yêu thích cho gia đình mình và bảo dưỡng –  bảo hành sau này.

dia-chi-hyundai-tien-phong

Hyundai Tiên Phong – Đại Lý Hyundai Gò Vấp sở hữu khuôn viên rộng 7.000m2 trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc về, bên trong các khu vực được phân chia thoải mái cho Qúy khách xem xe, bảo sưỡng sau này. Nên khi Quý khách đến với chúng tôi là đến với sự phục vụ tốt nhất cả trước và sau nhận xe.

hyundai tiên phong

hyundai tiên phong

Công ty Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 70tr thường tổ chức các chương trình tri ân khách hàng giảm giá đặc biệt cho khách hàng từ 10- 70 triệu, cùng tặng nhiều phần phụ kiện cao cấp, chính hãng và đều được bảo hành 10 năm. (Chương trình sẽ áp dụng cho từng dòng xe và từng thời điểm)

chế độ bảo hành xe

Ngoài ra với chương trình giới thiệu sản phẩm công ty Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 70tr còn tổ chức những chương trình lái thử tất cả các dòng xe của Hyundai để quý khách hang có thể được tận hưởng và cảm nhận hết tất cả các dòng xe của Hyundai.

Chúng tôi Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 70tr

Chúng tôi Hyundai Tiên Phong- Đại Lý Hyundai Gò Vấp Giảm giá lớn 40tr chuyên cũng cấp tất cả các loại xe du lịch như: xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ( Xe Hyundai Grand i10, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai elantra, Hyundai Creta, Hyundai i20 active, Hyundai Sonata, Hyundai Starex )  – dòng xe bán tải khác như xe 3 chỗ, 6 chỗ ( xe Bán tải Hyundai Starex) và không thể thiếu dòng xe loại tải nhẹ dưới 3 tấn ( Hyundai H100) với những mức giá cạnh tranh- khuyến mãi nhiều nhất, tất cả xe luôn trong tình trạng có mà chỉ có tại Hyundai Tiên Phong chúng tôi.

giải nhất hội thi tay nghề

Giải nhất hội thi tay nghề

giải thưởng đại lý xuất sắc nhất năm 2011

Giải thưởng đại lý xuất sắc nhất năm 2011

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty Hyundai Tiên Phong-  Đại lý Hyundai Gò Vấp lớn nhất Miền Nam

Hotline 24/24: 0908223055 Ms- Hiểu ( Phòng Kinh doanh)

Địa chỉ: 672 (18A số cũ) Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Gmail: giaxehyundaihcmvn@gmail.com

Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi:

khach-hang-mua-xe-tai-hyundai-ien-phong

Có thể bạn quan tâm