Tư vấn mua xe mới

Hyundai Ngọc An– Tư vấn mua xe mới

Bạn đang cần thông tin về xe hay quan tâm đến giá cả cũng như khuyến mãi. Đừng ngại ngần hãy gọi ngay đến cho chúng tôi đển được Tư vấn mua xe mới hỗ trợ giúp bạn tìm được một chiếc xe ưng ý nhất

Hyundai Ngọc An327 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCMHotline: 0908223055- Ms. Hiểu

Ở Việt Nam xe hơi không những là phương tiện đi lại. Thể hiện đẳng cấp của bản thân và gia đình, mà còn là tài sản lớn. Vì vậy trước khi quyết định mua xe mới, chúng tôi có một vài ý kiến chia sẽ để quý khách hàng tham khảo.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khách hàng luôn quan tâm làm thế nào để tìm được chiếc xe ưng ý. Giá hợp lý, chi phí sử dụng, chi phí thấp. Và nhất là sau khi bán qua sử dụng phải cao. Vì thế chúng tôi mạn phép đưa ra một vài câu hỏi để quý khách xem trước. khi bỏ tiền mua các dòng Hyundai mới của chúng tôi.

tu-van-thanh-toan-dang-ky-xe-moi

  1. Tên thương hiệu sản phẩm
  2. Tên thương hiệu đại lý
  3. Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng

Nhu cầu phương tiện đi lại cần phải mua nhưng vấn đề khó khăn đối với bạn mua xe mới lần đầu. Và gặp chút khó khăn về tài chính khi mua xe mới. Nên hay phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít. Xe du lịch 5 chỗ hay xe đa dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề quan trọng quý khách xem xét trước khi bỏ tiền túi

  1. Xác nhận khoản tiền cho việc mua xe mới Tư vấn mua xe mới

Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào Showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm, cách âm, bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho việc mua xe là bao nhiêu. Và hãy hỏi kỹ chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm, và chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu.

  1. Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi

Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện xem xét khi mua xe. Tuy nhiên hãy chọn đúng chiếc xe mà bạn đang cần. Nếu bạn mua xe không đúng với nhu cầu thì giá có rẻ hơn thị trường thì vẫn mắc hơn là bạn không sử dụng nó.

  1. Lái thử xe

Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng. Thì bạn có thể yêu cầu được lái thử. Và để có cảm giác và cảm nhận tốt hơn về loại xe mình định mua.

  1. Tính năng an toàn

Với kinh nghiệm người bán xe lâu năm. Tôi thấy đa phần khách hàng tới mua xe chỉ để ý đến thương hiệu xe mình yêu thích, khuyến mãi. Và hầu như không bao giờ hỏi hay quan tâm tới những tính năng an toàn của chiếc xe. Điều đó rất quan trọng khi sử dụng 1 chiếc xe ô tô để đảm bảo độ an toàn khi ngồi trên xe.

  1. Dịch vụ sau bán hàng Tư vấn mua xe mới

Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi sử dụng thì việc bão hành và bão dưỡng tại chính hãng là rất quan trọng. Và nói không với phụ kiện giả. Chính vì thế hiện nay  Đại lý Hyundai Ngọc An chúng tôi với hơn 4 năm thành lập. Với 4 trung tâm sửa chữa bão dưỡng nằm khắp thành phố. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi muốn bảo dưỡng hay thay mới phụ tùng xe.

Thông tin tư vấn

CÔNG TY Ô TÔ HYUNDAI NGỌC AN

Địa chỉ của Công ty chúng tôi Hyundai Ngọc An

Chi nhánh 1 – Showroom 3s: 327 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 2 – Showrom 1S tại : 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ bảo dưỡng: 327 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

563 – Kinh Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Mobi: 0908 223 055- Ms. Hiểu 24/24 tư vấn tận tình và nguồn ngành mọi thắc mắc của Quý khách hàng.